สอนทำเพลง 5 นิตยสารข่าว

5 นิตยสารเกี่ยวกับ Music producer ยอดนิยมและน่าติดตาม

Share via:

Krissaka Tankritwong

ใครที่เป็น Music Producer แล้วอยากจะตามข่าวเกี่ยวกับ เทคนิดการทำเพลง, รีวิวอุปกรณ์ดนตรี, และเทคโนโลยีต่างๆ เราก็มีเว็บไซน์ที่ให้คุณได้ไปตามข่าวใหม่ๆกัน เพื่ออัพเดตว่ามีอะไรใหม่ๆที่น่าสนใจบ้าง จะได้ไม่พลาดเนื้อหาใหม่ๆบทโลกของดนตรี

จะตามได้ที่ไหนบ้างนั้นสามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่นี่เลยครับ

5 นิตยสารเกี่ยวกับ Music producer

1. Sound on Sound

เป็นนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ Music Producer, อุปกรณ์ดนตรี, และเทคโนโลยีด้านเสียงต่างๆ เป็นเว็บไซต์ที่มีข่าวครอบครุมและเป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าจะบทวิจารณ์อุปกรณ์ บทเรียนและเทคนิคต่างๆในการทำเพลง, การเลือกอุปกรณ์, เทคนิคการบันทึกและมิกซ์เสียง, และการสัมภาษณ์กับ Producer ชื่อดัง

2. MusicTech

นิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ Music Producer และเป็นอีกเว็บไซน์ที่มีการนำเสนออุปกรณ์ที่น่าสนใจ, บทเรียนต่างๆ, และการสัมภาษณ์กับ Producer ชื่อดัง
เป็นอีกเว็บไซน์ที่น่าติดตามอีกอันนึงเลยครับ

3. Music Radar

ศูนย์รวมแหล่งข่าวสำหรับ Music Producer, เครื่องดนตรี, และเทคนิคนักดนตรีทุกประเภท
อันดับ 1 โดยเว็บไซน์นี้ยังมีการรีวิวอุปกรณ์ดนตรีที่ตรงไปตรงมา เป็นกลางและให้รายละเอียดได้ดี
อีกทั้งยังมีการเขียนบทความที่อ่านแล้วเข้าใจง่ายอีกด้วย

4. Future Music

นิตยสาร Music Producer ชื่อดังเกี่ยวกับเทคโนโลยี และ เทคนิคสำหรับการทำเพลง ที่ได้นำเสนอในรูปแบบที่อ่านง่าย และมีภาพประกอบชวนน่าติดตาม และยังมี Sample Packs ให้โหลดไปฟรีๆอีกด้วย โดยนิตยสารนี้วางจำหน่ายใน Amazon หากสนใจและอยากอ่านจริงๆสามารถสั่งผ่าน Amazon ได้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

5. Computer Music

นิตยสาร Music Producer ที่ดีไม่แพ้ Future Music เลย มีข่าวมากมายให้เราอ่านกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเทคนิคสำหรับการทำเพลง อุปกรณ์ดนตรี, และเทคโนโลยีด้านเสียงต่าง, และการมิกซ์ ที่ได้นำเสนอในรูปแบบที่อ่านง่าย มีภาพประกอบ และยังมี Sample Packs ให้โหลดไปฟรีๆอีกด้ว โดยนิตยสารนี้วางจำหน่ายใน magazinedirect.com และมี pdf ให้โหลดไปอ่าน ใครที่อยากติดตามสามารถเข้าไปซื้อกันในเว็บได้เลย

The Real Producer

ถ้าใครกำลังอยู่ในระหว่างเริ่มต้น แล้วมองหาหลักสูตรเรียนทำเพลง ทำดนตรี ที่สอนทุกอย่าง ลองดูหลักสูตร The Real Producer ของเราได้ครับ
มีสอนทุกอย่างที่ได้กล่าวไป ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนระดับลึก ติดต่อแอดมินทางไลน์ @verycatacademy หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก link ด้านล่างสุดท้ายบทความได้ครับ

—————————

VERY CAT SOUND
Compose Your Dream
เราไม่ได้สอนให้คุณทำเป็น แต่สอนให้คุณเก่ง รู้ลึก รู้จริง
ถ้าคุณมีอาชีพโปรดิวเซอร์เป็นความฝัน มาคุยปรึกษากันได้ครับ
.
รับ demo คอร์สเรียนฟรี และข้อมูลหลักสูตรเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่นี่
www.verycatsound.academy/funnel01
ติดต่อจ้างทำเพลง Line @verycatsound
ติดต่อเรื่องเรียนทำเพลง @verycatacademy
โทร. 0856662425

Comments (1)

Leave a Comment

ベリーキャットサウンド ©2014 Copyright. All Rights Reserved.