สอนทำเพลง 4 Samp Guitar Acoustice

4 Samp Guitar Acoustic ยอดนิยม

Share via:

Krissaka Tankritwong

เมื่อไม่นานมานี้เราได้แนะนำเรื่ยง Piano, Keyboard กันไปแล้ว วันนี้เราจะมาดูในส่วนของเรื่อง Sample กีต้าร์ Acoustic กันบ้าง
กีต้าร์ ถือเป็นเครื่องดนตรีเบสิคมากที่ทุกคนควรจะต้องมีให้ได้ เพราะหลายๆเพลงจำเป็นต้องมีตัวกีต้าร์ในการใช้ทำเพลง แต่บางครั้งก็ต้องเจอกับปัญหาเจอเสียงไม่สมจริงบ้าง ฟังแล้วแข็งๆบ้าง และไม่สมจริง วันนี้เราจะมาดูกันว่า 4 Samp Guitar Acoustic ยอดนิยมมีอะไรบ้าง
สามารถเข้าไปดูได้ที่นี่เลยครับ

4 Sample Guitar Acoustic ยอดนิยม

1. MusicLab RealGuitar 5

MusicLab RealGuitar 5 กีต้าร์ Acoustic ที่ให้เสียงสมจริงและไม่ฟังแล้วดูแข็งกระด้าง
และมีฟังชั่นให้มาครบทั้งการตีคอร์ดและการโซโล่ด้วยการกดปุ่มคีย์บอร์ดปุ่มเดียว เรียกว่าเจ้าตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้คีย์บอร์ดเป็นหลักเลยก็ว่าได้

2. Native Instruments Session Guitarist – Picked Acoustic

Session Guitarist คือ Sample กีต้าร์ที่ได้แซมเสียงจากตัวกีต้าร์โปร่ง 1973 Martin 00-21 เพื่อให้ได้เสียงกีต้าร์ที่ไพเราะ และคุณภาพสูงที่สุด เรียกได้ว่านี่คือหนึ่งในการแซมเสียงได้ออกมาดีที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรีเลยก็ว่าได้ ใครที่มองหากีต้าร์คุณภาพสูงจัดๆ เจ้าตัวนี้คือคำตอบครับ

3. Vir 2 Acou6tics

อีกหนึ่ง Samp กีต้าร์โปร่งที่เน้นให้เสียงนั้นออกมาสมจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรียกว่าใครที่อยากได้เสียงใกล้เคียงกับกีต้าร์ชีวิตจริง ก็ลองตัวนี้ได้เลย

4. Ample Guitar Martin

ใครที่เป็นแฟนกีต้าร์ยี่ห้อ Taylor เจ้าตัวนี้จะสนองความต้องการของคุณได้เต็มอิ่มแน่นอน แม้ว่าฟังชั่นอาจจะไม่เยอะเท่ากีต้าร์ตัวอื่นๆที่ว่ามา แต่คุณภาพเสียงรับประกันได้เลยว่าดีแน่นอน

The Real Producer

ถ้าใครกำลังอยู่ในระหว่างเริ่มต้น แล้วมองหาหลักสูตรเรียนทำเพลง ทำดนตรี ที่สอนทุกอย่าง ลองดูหลักสูตร The Real Producer ของเราได้ครับ
มีสอนทุกอย่างที่ได้กล่าวไป ตั้งแต่เริ่มตจ้นไปจนระดับลึก ติดต่อแอดมินทางไลน์ @verycatacademy หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก link ด้านล่างสุดท้ายบทความได้ครับ

—————————

VERY CAT SOUND
Compose Your Dream
เราไม่ได้สอนให้คุณทำเป็น แต่สอนให้คุณเก่ง รู้ลึก รู้จริง
ถ้าคุณมีอาชีพโปรดิวเซอร์เป็นความฝัน มาคุยปรึกษากันได้ครับ
.
รับ demo คอร์สเรียนฟรี และข้อมูลหลักสูตรเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่นี่
www.verycatsound.academy/funnel01
ติดต่อจ้างทำเพลง Line @verycatsound
ติดต่อเรื่องเรียนทำเพลง @verycatacademy
โทร. 0856662425

Comments (1)

Leave a Comment

ベリーキャットサウンド ©2014 Copyright. All Rights Reserved.